HLV Pirlo bị Juventus sa thải

Thứ Sáu, 28/05/2021 20:39  | Kim Ngự

|

(CAO) Chiều 28-5, CLB Juventus thông báo chấm dứt hợp đồng trước thời hạn 1 năm với HLV Andrea Pirlo.

Trang chủ Juventus đăng tiêu đề "Chúc may mắn, Ngài Pirlo". "Cảm ơn Andrea. Chúng tôi trước hết đều muốn cất những lời này, sau khi thời gian gắn bó đặc biệt giữa chúng ta đã kết thúc".

Trang này viết thêm: "Vài tháng trước, Andrea Pirlo - biểu tượng bóng đá thế giới - bắt đầu thử thách mới với tư cách HLV Juventus. Nhận công việc này đòi hỏi lòng dũng cảm và khả năng tự biết đánh giá bản thân, đặc biệt là trong bối cảnh thế giới đương đầu muôn vàn khó khăn. Andrea đã làm được việc, và chắc chắn ông sẽ đạt được sự nghiệp tuyệt vời. Ông đã đem đến những ý tưởng và kinh nghiệm của một nhà vô địch, để biến đổi CLB này. Vì trong bóng đá, chỉ có những chiến thắng mới được chú trọng, đừng quên rằng trong vài tháng Juventus đã đoạt hai danh hiệu, và những thắng lợi tại Camp Nou hay San Siro. Với lòng can đảm, sự cống hiến và tận tuỵ từ Andrea, lời cảm hơn từ chúng tôi tới từ sâu thẳm con tim. Chúc ông may mắn cho tương lai chắc chắn rất đẹp".

Pirlo được bổ nhiệm dẫn dắt Juventus B ở Serie C. 9 ngày sau, Pirlo trở thành HLV Juventus thay cho Maurizio Sarri. Ông giúp Juventus đoạt Siêu cup Italy và Cup Italy, nhưng chỉ về thứ tư ở Serie A và giành suất dự Champions League ở vòng cuối.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang