Hai HLV quyền Anh Triều Tiên bị đuổi khỏi ASIAD

Thứ Bảy, 01/09/2018 22:05

|

(CAO) Hai huấn luyện viên quyền Anh của Triều Tiên đã bị đuổi khỏi ASIAD 2018 sau khi có tỏ thái độ phản đối thái quá ngay trên võ đài khi một nữ võ sỹ của nước này để thua trong trận chung kết hạng nhẹ.

Huấn luyện viên Pak Chol Jun đã không chịu rời võ đài, đồng thời xúi giục võ sỹ Pang Chol Mi không rời sàn đấu sau khi các trọng tài quyết định cho võ sỹ Trung Quốc Chang Yuan thắng điểm 3-2 trong trận chung kết.

Cả hai đã bị cảnh sát và các nhân viên an ninh khống chế để đưa khỏi võ đài.

Một huấn luyện viên khác của Triều Tiên là Pak Il Nam cũng tỏ thái độ không đúng mực khi tìm cách kích động khán giả la ó phản đối quyết định của các trọng tài.

Cảnh sát và lực lượng an ninh can thiệp để dừng việc phản đối của huấn luyện viên Pak Chol Jun và võ sỹ Pang Chol Mi. (Nguồn: AFP/dailymail)

Cả hai huấn luyện viên này đã bị tước quyền có mặt tại ASIAD và họ sẽ đối mặt với án kỷ luật của Hiệp hội quyền Anh quốc tế (AIBA).

Trong lễ trao huy chương, võ sỹ Pang Chol Mi tiếp tục thể hiện thái độ phi thể thao khi cô quay mặt đi khi quốc kỳ của Trung Quốc được kéo lên và cô không tham gia chụp ảnh lưu niệm sau lễ trao huy chương.

Hiện chưa rõ Pang Chol Mi có bị AIBA hay Hội đồng Olympic châu Á kỷ luật hay không.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang