FE CREDIT thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

Chủ Nhật, 22/05/2022 11:43

|

(CAO) Với tinh thần thi đấu quyết liệt, vì màu cờ sắc áo của Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam và giành huy chương vàng SEA games lần thứ 31, để khích lệ các tuyển thủ, Ban lãnh đạo công ty FE CREDIT đã nhanh chóng quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 3 tỷ đồng.

Ngay sau khi Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam giành huy chương vàng SEA Games 31, Ban lãnh đạo Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) đã quyết định thưởng nóng 3 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam.

 Tiền đạo đội trưởng Huỳnh Như tỏa sáng trở thành người hùng với pha lập công duy nhất mang chiến thắng về cho đội tuyển nữ Việt Nam.

Tối 21/5, Đội tuyển Bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc lần thứ 3 liên tiếp giành huy chương vàng SEA Games khi chiến thắng 1 - 0 trước tuyển nữ Thái Lan. Thành tích này cũng ghi nhận thêm kỷ lục mới cho đội tuyển nữ khi đã bảo vệ thành công lần thứ 7 "ngôi hậu" tại SEA Games 31, trong đó có hai lần đoạt 3 HCV liên tiếp.

Với tinh thần thi đấu quyết liệt, vì màu cờ sắc áo của tuyển nữ Việt Nam, để khích lệ các tuyển thủ, Ban lãnh đạo công ty FE CREDIT đã nhanh chóng quyết định thưởng cho đội tuyển bóng đá nữ chính là thể hiện sự quan tâm, mong muốn các cầu thủ luôn nỗ lực thi đấu hết mình vì, mang lại vinh quang cho Tổ quốc và xây dựng một hình ảnh đẹp về Việt Nam trên trường quốc tế.

Các cầu thủ đội tuyển nữ Việt Nam ăn mừng sau khi giành huy chương vàng SEA games 31

Trong thời gian qua, FE CREDIT luôn dành sự quan tâm, chăm lo đến đời sống và nâng cao khả năng tiếp cận tài chính của phụ nữ Việt Nam. Đối với lĩnh vực thể thao, công ty mong muốn được chung tay, góp sức để bóng đá Việt Nam ngày càng khẳng định được vị trí hàng đầu của mình trong khu vực và đạt những thành tích cao tại châu lục và thế giới.

Sau hơn 11 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập một nền tảng vững chắc và giữ vững vị trí dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với hơn 21.000 điểm giới thiệu dịch vụ trải dài trên cả nước cùng 16.000 nhân viên, hơn 13 triệu khách hàng, góp phần thúc đẩy kinh tế tiêu dùng phát triển.

FE CREDIT cũng đã được trao tặng các giải thưởng danh giá trong nước và quốc tế như: Top 30 Doanh nghiệp nộp thuế lớn nhất Việt Nam, Công ty Tài chính xuất sắc nhất và Sản phẩm Tài chính tiêu dùng xuất sắc nhất do Asian Banking & Finance Retail Banking bình chọn; Nhà lãnh đạo xuất sắc; Quản trị quan hệ khách hàng tốt nhất từ Hiệp hội Dịch vụ khách hàng Châu Á Thái Bình Dương (APCSC) và lọt Top 10 Doanh nghiệp được tin dùng nhất Châu Á tại diễn đàn Kinh tế quốc tế Asia; Top 50 doanh nghiệp lợi nhuận xuất sắc Việt Nam 2021….

Hạ Thái Lan, bóng đá nữ Việt Nam lần thứ 2 lập hat-trick HCV SEA Games
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang