Clip: Hướng dẫn dự đoán Euro trên Báo Điện tử Công an TP.HCM

Thứ Sáu, 10/06/2016 13:42  | CAO

|

(CAO) Từ chiều hôm nay (10-6), độc giả có thể tham gia dự đoán kết quả từng trận đấu tại Euro 2016 trên Báo Điện tử Công an TP.HCM tại website: thethao.congan.com.vn.

Chương trình có tên “Dự đoán hay - Nhận quà liền tay” sẽ trao cho độc giả có kết quả bình chọn chính xác nhất sau mỗi trận đấu của 36 trận vòng bảng với nội dung: 1/ Kết quả dự đoán tỉ số của trận đấu và 2/ Số người dự đoán giống bạn.

Clip hướng dẫn tham gia dự đoán trên Báo Điện tử Công an TP.HCM

Trong 24 giờ sau khi trận đấu kết thúc, phần thưởng trị giá 500.000 đồng sẽ được trao cho bạn đọc dự đoán chính xác nhất. Giải thưởng sẽ tăng dần theo từng vòng đấu.

Đặc biệt, độc giả dự đoán chính xác nhất kết quả của trận chung kết Euro sẽ nhận được phần thưởng trị giá 5 triệu đồng và gói giải pháp nhà thông minh Lumi trị giá 20 triệu đồng.

Khi có kết quả, ban tổ chức sẽ gọi điện trực tiếp để trao quà cho người dự đoán chính xác nhất. Nếu người trúng thưởng ở ngoài TP.HCM, ban tổ chức sẽ chuyển tiền thưởng qua tài khoản ngân hàng.

Bạn đọc dự đoán chính xác nhất kết quả trận đấu được nhận phần thưởng trong 24 giờ sau khi trận đấu kết thúc

Bạn đọc chỉ cần ghi rõ thông tin đăng ký dự đoán gồm: Họ và tên, số điện thoại và địa chỉ cư trú hiện tại. Bạn đọc tham gia dự đoán trước trận đấu.

Để tạo thêm phần hấp dẫn cho chương trình, mỗi số điện thoại của độc giả có thể dự đoán tối đa 3 lần.

“Dự đoán hay – Nhận quà liền tay” kết quả Euro 2016 trên báo điện tử Công an TP.HCM

Tổng đài sẽ đóng kết quả sau khi trận đấu bắt đầu 15 phút, trong trường hợp có kết quả dự đoán giống nhau, độc giả thực hiện dự đoán sớm hơn sẽ được ưu tiên.

Trân trọng kính mời bạn đọc tham gia cuộc thi thú vị này.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang