Đồng hành cùng thể thao Việt Nam tại SEA Games 29

Chủ Nhật, 27/08/2017 11:31  | Lê Tuấn

|

(CAO) Tiếp tục đồng hành cùng Sea Games 29, Ủy ban Olympic Việt Nam, Liên đoàn Muay Tp.HCM cùng tập đoàn California Management Group (CMC.ASIA) và Á hậu Lệ Hằng tổ chức thăm hỏi và động viên các vận động viên đang thi đấu tại đấu trường Sea Games 29.

Đoàn đã tham dự và cổ vũ cho đội tuyển Muay Việt Nam trong ngày đầu ra quân với trận thi đấu mở màn tại hạng cân 57 kg – khi “độc cô cầu bại” 7 lần vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất chính thức thượng đài.

Tham gia Sea Games lần này, Duy Nhất đã ép cân để thi đấu tại hạng cân 57 kg để đủ chuẩn tham dự theo quy định của Ban tổ chức trong khi thế mạnh của anh là tại hạng cân 60 kg. Với tinh thần quyết tâm và chiến thuật hợp lý, Duy Nhất đã vượt qua đối thủ người Lào để giành chiến thắng.Từ hàng ghế khán giả ủng hộ cho võ sỹ Việt Nam, Lệ Hằng chia sẻ “Hằng rất vinh dự khi được tham gia đồng hành cùng tuyển Việt Nam tại Sea Games lần này. Mong rằng với sự ủng hộ từ những cổ động viên tại quê nhà , các cấp lãnh đạo nhà nước và những đơn vị tài trợ sẽ tiếp thêm sức mạnh để các vận động viên của chúng ta nỗ lực thi đấu và mang về những thành tích cao cho đất nước.”

Được biết, ngay trước Sea Games 29, Duy Nhất cũng vinh dự nhận danh hiệu “Vận động viên của năm” do Tập đoàn CMG.ASIA bình chọn, và cũng chính Á hậu Lệ Hằng là người công bố và trao tặng giải thưởng này cho anh trên sân khấu giải thưởng CMG.ASIA Awards 2017 vào ngày 20-8. Trong trận đấu đầu tiên của Duy Nhất tại Sea Games 29 này, Lệ Hằng và CMG.ASIA một lần nữa lại đồng hành và cổ vũ cho anh trên khán đài.

Trong khuôn khổ hoạt động này, đại diện CMG.ASIA: ông Huy Phan – Phó Chủ tịch CMG.ASIA, Đồng Chủ tịch Liên đoàn Muay Tp.HCM, bà Phan Diệu Huyền – Giám đốc Truyền thông CMG.ASIA và Á hậu Lệ Hằng đã có dịp gặp gỡ và trao đổi với ông Trần Văn Mạnh – Tổng Thư ký Ủy ban Olympic Việt Nam và ông Sakchye Tapsuwan – Chủ tịch Liên đoàn Muay Nghiệp dư Quốc tế IFMA.

Trước đó, Tập đoàn CMG.ASIA cũng đã ký Hợp đồng tài trợ 1 tỷ đồng với Ủy ban Olympic Việt Nam cho Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games) lần thứ 29 tổ chức tại Malaysia.

Á hậu Lệ Hằng và VĐV 7 lần vô địch thế giới Nguyễn Trần Duy Nhất

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang