Chặng 8 cuộc đua xe đạp cúp Truyền hình TPHCM:

Loic Desriac đánh chiếm thành công danh hiệu áo vàng

Thứ Tư, 14/04/2021 13:57

|

(CAO) Chặng 8 cuộc đua xe đạp tranh cúo Truyền hình TP.HCM HTV với nội dung đồng đội tính giờ diễn ra sáng 14/4 tại Cửa Lò (Nghệ An) đã chứng kiến CLB Bike Life Đồng Nai quật ngã V TPHCM Vinama, chiếm ngôi nhất đồng đội.

Trong ngày thi đấu với phong độ ấn tượng, phối hợp ăn ý, đặc biệt chủ lực Loic Desriac chơi rất hay đã giúp CLB Bike Life Đồng Nai làm đảo lộn mọi dự đoán khi đánh bại đội thống trị nội dung này ở các năm trước là TPHCM Vinama.

Cả 3 vòng đua (mỗi vòng 13 km), Loic Desriac cùng các đồng đội Bike Life Đồng Nai luôn tạo ưu thế trước CLB TPHCM Vinama cùng các đội cạnh tranh, sau đó về đích với thành tích 47 phút 23 giây, ít hơn 6 giây so với TPHCM và chiếm ngôi nhất đồng đội sau 8 chặng.

Cùng với việc Dược Domesco Đồng Tháp của áo vàng Nguyễn Tấn Hoài chỉ về hạng ba với thành tích 48 giây 01, kém 38 giây so với Bike Life Đồng Nai, tay đua Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) cũng đánh chiếm thành công danh hiệu áo vàng sau 8 chặng. Nguyễn Tấn Hoài rơi xuống hạng 11, kém 26 giây so với áo vàng trong khi tay đua Javier Perez (TPHCM Vinama) xếp nhì cá nhân, kém 6 giây so với Loic Desriac.

Loic Desriac (Bike Life Đồng Nai) giành áo vàng chặng 8

“Chúng tôi đã chuẩn bị rất kỹ cho chặng đua đồng đội này từ những lần tập luyện trước giải, canh điểm rơi phong độ tại giải và hôm nay thi đấu với hơn 100% sức lực”, Nguyễn Hoàng Sang (Bike Life Đồng Nai) nghẹn ngào hạnh phúc nói sau chiến thắng ngoạn mục.

Trần Lê Minh Tuấn nói thêm: “Chúng tôi chiến thắng vì phối hợp ăn ý với nhau trên đường đua và chủ lực Loic Desriac chơi rất tốt”. Còn Loic Desriac, người cùng CLB Bike Life Đồng Nai “lên đỉnh” đồng đội lẫn cá nhân áo vàng cho biết chiến thắng hôm nay là động lực để toàn đội tiếp tục nỗ lực ở các chặng đua tiếp theo.

Danh hiệu áo trắng cũng đổi chủ từ Tăng Quý Trọng (Tập đoàn Lộc Trời An Giang) về tay Nguyễn Hải Đăng (Dược Domesco Đồng Tháp) với khoảng cách 36 giây.

Ngày 15/4 giải tiếp tục diễn ra chặng đua thứ 9 từ Nghệ An đi Quảng Bình có lộ trình dài nhất giải 199 km, hứa hẹn đua tranh quyết liệt hòng đánh chiếm các danh hiệu. Đây cũng là chặng đua tìm người mặc áo chấm đỏ-vua leo núi khi các tay đua chinh phục đèo Ngang.

Một số hình ảnh về chặng đua sáng nay:

Đội đua xe đạp Bike Life Đồng Nai
Đội đua xe đạp TP.HCM Vinama
Đội đua xe đạp Dược Domesco Đồng Tháp
Trao giải thưởng cá nhân chặng
Trao thưởng đồng đội cá nhân chặng
Trần Tuấn Kiệt giành chiến thắng kịch tính tại Nghệ An
 

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang