HLV của Arsenal nhiễm Covid--19, phong tỏa trung tâm huấn luyện

Thứ Sáu, 13/03/2020 09:01  | Kim Ngự

|

(CAO) Thông cáo của Arsenal phát đi tối 12-3 cho biết, HLV Mikel Arteta dương tính với nCoV, và có thể đã lây lan cho các thành viên trong đội một cũng như ban huấn luyện của Arsenal. Cũng vì điều này, trận đấu bù giữa Arsenal và Man City hôm giữa tuần cũng đã bị hoãn.

Thông cáo viết: “Trung tâm huấn luyện của chúng tôi - London Colney đã bị phong toả sau khi HLV trưởng Mikel Arteta được xác định dương tính với Covid-19. Các cá nhân trong CLB có tiếp xúc gần với Mikel thời gian qua sẽ phải tự cách ly theo chỉ dẫn của chính phủ. Chúng tôi ước chừng con số này rất đáng kể, bao gồm các thành viên đội một và ban huấn luyện, cũng như một nhóm cầu thủ từ Học viện Hale End”.

HLV Mikel Arteta được xác định dương tính với nCoV

Ban huấn luyện cho biết hiện chưa rõ Arteta lây bệnh từ đâu, ông được xác định không tiếp xúc với Evangelos Marinakis - ông chủ của Olympiacos người đã gặp gỡ một số lãnh đạo cũng như cầu thủ Arsenal khi hai CLB đối đầu ở Europa League hồi tháng 2. Không lâu sau trận lượt về ở Emirates, Marinakis thông báo ông dương tính với nCoV.

Arteta cho biết: "Tôi thực sự thất vọng, tôi làm xét nghiệm sau khi cảm thấy mệt. Tôi sẽ trở lại với công việc ngay khi được phép".

Theo lịch, Arsenal sẽ đối đầu Brighton vào thứ Bảy tuần này ở Ngoại hạng Anh - giải đấu tuyên bố vẫn diễn ra bình thường. Tuy nhiên, với diễn biến mới nhất về dịch bệnh ở Arsenal, trận đấu chắc chắn sẽ bị hoãn.

Bình luận (0)

Thống kê
Lên đầu trang